ผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหว

#ผู้ที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหว

เผย 5 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีกรกฎ โดยทั้ง 5 ราศีเสมือนมะพร้าวห้าว ยิ่งแก่ยิ่งมัน ยิ่งสูงวัย ยิ่งจะรวย มีแววเป็นมหาเศรษฐี จับเงินล้าน ชีวิตจะรุ่งโรจน์ นับเงินไม่ไหวกันเลย

ราศีมีน

ชะตาของคุณนั้นช่างดูเหน็ดเหนื่อยกับงานต่างๆมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ คุณกำลังตัดสินใจกับบางสิ่งบางอย่างได้ไม่ดีนัก ช่วงนี้ใครที่กำลังมีเรื่องบาดหมางกับคุณอยู่ ให้คุณนั้นเอ่ยปากขอโทษก่อน จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างมาก และหากจะเสี่ຍงโชคให้ซื้อลอตเตอรี่กับคนที่ขายใกล้โรงเรียนราศีพฤษภ

คนเกิดราศีนี้เป็นคนลาด และมีไหวพริบอย่างมาก คุณจะโชคดีอย่างมากกับการพูดและเจรจา ในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็มักจะมีแต่คนเอ็นดูและชื่นชม และเรื่องของการเสี่ยงดชคนั้น มีสิทธิ์อย่างมากที่จะได้เงินหลายหลัก ให้คุณซื้อลอตเตอรี่กับคนขายใกล้ป้ายรถเมล์

ราศีกรกฎ

คนเกิดราศีนี้คุรจะได้พบคนที่จริงใจกับคุณคนนี้จะเข้ามาช่วยเหลือคุณเวลาคุณอ่อนแอน และลำบาก เขาเป็นคนผิวບาวและอาจจะเป็นลูกครึ่ง คุณจะมีโชคอย่างมากกับการเสี่ຍงโชคกับป้ายทะเบียนรถ เลขที่บ้าน หรืออะไรก็ตามที่เป็นเลขของคุณอาจจะเป็นวันเกิด ปีเกิด หรือเลขบัตรประชาชนของคุณ

ราศีกันย์

ความเฉลียวฉลาด ความสามารถ ความคล่องแคล่ว เป็นนักอุดมคติ มีพิธีรีตอง พิถีพิถัน ชาวราศีกันย์ โดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายคลึงกันหมด คือ เป็นผู้ที่จิตใจเริงร่า เฮฮา ชอบสนุก มองดูชีวิตสดชื่นร่าเริง มองโลกในแง่ดีไปหมด บางทีก็พูดแบบสองแง่สองง่ามไปเรื่อย ชาวราศีกันย์อาจจะรู้ว่าตัวเองไม่ค่อยสมหวัง จึงทำตัวเองให้สนุกเข้าไว้ ส่วนในความรู้สึกที่แท้จริงนั้น มีความน้อยอกน้อยใจอยู่มาก คิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพ อัปโชค ไม่มีอะไรเด่นดังหรือมีช่องทางหาความสุขได้ง่ายๆ

 

ราศีพิจิก

มีลักษณะเด่น คือ มีความทะเยอทะยานสูงสุดเหนือราศีใดๆมีพลังจิตหรือความตั้งใจที่แน่วแน่ ชีวิตและพฤติกssมต่างๆ ถูกควบคุมด้วยความทะเยอะทะຍานนี้ เขารักงานเป็นอันดัບแรกถ้าลองได้ตั้งใจแล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มเทหัวใจและวิญญานให้กับสิ่งที่เขาทำ เขามองหา ความสมบูรณ์แบบเสมอ เอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไป ไม่มีจินตนาการฝันเฟื่อง มีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้#

เรื่องราวทางโหราศาสตร์นี้เป็นเพีຍงสิ่งที่หลายๆคนได้ดูไว้จากດวงดาว ราศีต่างๆของแต่ละราศีและเกิดการทำนายขึ้นมา ทุกคนล้วนแล้วต่างมีດวงของตนเองด้วยกันทั้งนั้นที่สำคัญเลยคือการขยันทำงาน อดทน และมีสติอยู่เสมอ#

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *